Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Vifoco: Sản xuất sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Vifoco thành lập năm 2008 là điểm đến tin cậy cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước chuyên kinh doanh và tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp. Trong qui trình quản lý, sản xuất Công ty Vifoco áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO-HACCP 9001-2015. Các sản phẩm chính bao gồm: Rau, củ, quả đóng hộp, cấp đông, IQF, BQF. Thị trường chính bao gồm Hàn Quốc, Nga, Châu Âu…

Thực phẩm sạch Thiên An địa chỉ tin cậy

Một bữa ăn gia đình ngon, bổ, dưỡng là bữa ăn kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác nha. Nhưng với su hướng chạy theo lợi nhuận thì nhiều địa chỉ, cửa hàng đã chạy theo lợi nhuận nhập những thực phẩm hư, nhiễm hóa chất,... gây hại đến sức khỏe con người. Vì thế, để giúp bạn tránh mua thực phẩm bẩn, chúng tôi sẽ giới thiêu cho bạn những cửa hàng thực phẩm sạch uy tín nhất Bắc Giang đó là Siêu thị Rau quả thược phẩm sạch Thiên An

Kỷ lục VN công bố Top 100 món ăn đặc sản và quà tặng 63 tỉnh, thành

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) và Tổ chức Top Việt Nam (VietTop) chính thức công bố Top 100 món ăn đặc sản và Top 100 đặc sản quà tặng (2021 – 2022) dành cho những món ngon, sản vật độc đáo trên cả nước.

Tháng 4, chỉ số tiêu dùng của tỉnh Bắc Giang tăng 3,5%

Tháng 4/2022, chỉ số giá tiêu dùng ở tỉnh Bắc Giang tăng 0,06% so với tháng trước, tăng 2,02% so với tháng 12 năm trước.

Thông tin doanh nghiệp kết nối giao thương sản xuất và tiêu thụ vải thiều năm 2022

Theo đó, Năm nay, thời tiết thuận lợi, các trà vải trên địa bàn tỉnh sinh trưởng phát triển tốt, các đối tượng sâu bệnh, dịch hại được kiểm soát, dự báo Vải thiều Bắc Giang với hương vị thơm ngon, chất lượng vượt trội: “Quả to, vỏ đỏ, hạt nhỏ, cùi dày” tiếp tục là những đặc trưng riêng, làm nên thương hiệu vải thiều nổi tiếng, chinh phục người tiêu dùng tại thị trường khó tính trên thế giới.

Nhật Bản 'rộng cửa' đón nhận nông sản Việt Nam

Hiện có hơn 10 triệu người châu Á đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Hàng nông thủy sản-thực phẩm nhập khẩu từ Việt Nam ngày càng được biết đến rộng rãi, được cả người Nhật, cộng đồng người Việt cũng như người dân các nước châu Á khác đón nhận và có lượng tiêu thụ tốt tại thị trường Nhật Bản.

TP HCM sẵn sàng mở lại chợ truyền thống, thị trường hàng hóa khu vực miền Bắc, miền Trung ổn định

Tổ công tác đặc biệt phía nam của Bộ Công Thương cho hay một số quận, huyện, chợ đầu mối, chợ truyền thống tại TP HCM cho biết đã sẵn sàng phương án mở cửa trở lại sau thời gian dài bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 với lộ trình từng bước. Mục tiêu đến cuối năm, các chợ đầu mối có thể phục hồi 100% công suất hoạt động.

Tình hình giá cả thị trường tỉnh Bắc Giang tháng 8 năm 2021

Hiện nay, dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã cơ bản được kiểm soát; hoạt động khôi phục phát triển kinh tế - xã hội đang được triển khai tích cực; các mặt của đời sống xã hội phục hồi nhanh. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh tại các địa phương trên cả nước vẫn diễn biến phức tạp, đặc biệt tại các tỉnh, thành phố phía Nam, nên “Bắc Giang chỉ an toàn khi cả nước an toàn”. Để ngăn ngừa nguy cơ dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn tỉnh, chủ động kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh Covid-19, nhằm thực hiện thành công mục tiêu kép “vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế”, tỉnh Bắc Giang tiếp tục thực hiện theo Chỉ thị số 11/CT-UBND ngày 28/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Thông báo điều chỉnh thời gian tổ chức “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021 – Vietnam Grand Sale 2021” trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Thực hiện Quyết định số 1973/QĐ-BCT ngày 18/8/2021 của Bộ Công Thương về việc điều chỉnh thời gian tổ chức “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021 – Vietnam Grand Sale 2021”.

Tình hình giá cả thị trường tỉnh Bắc Giang tháng 7 năm 2021

Tháng 7 là tháng cao điểm cả tỉnh Bắc Giang nỗ lực triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, cấp bách để kiểm soát tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn; đây cũng là thời gian cao điểm vào vụ thu hoạch một số sản phẩm nông sản của tỉnh như: vải thiều, dứa, rau màu và các sản phẩm chăn nuôi, thủy sản... Để đảm bảo thực hiện “mục tiêu kép” vừa làm tốt công tác phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội, UBND tỉnh đã triển khai quyết liệt các biện pháp khôi phục sản xuất, đưa trở lại hoạt động các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp, đẩy mạnh công tác hỗ trợ tiêu thụ nông sản, đặc biệt vải thiều. Nhiều chương trình hỗ trợ hàng nông sản của tỉnh đã được các tổ chức, cá nhân triển khai thực hiện nhằm chung tay cùng người nông dân vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid.
Trang 1 trong 6 1 2 3 4 5 6 > >>
SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
410 Gian hàng Đã tham gia
987 Sản phẩm được trưng bày
22195788
Lượt truy cập