Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Tháng 4, chỉ số tiêu dùng của tỉnh Bắc Giang tăng 3,5%

Tháng 4/2022, chỉ số giá tiêu dùng ở tỉnh Bắc Giang tăng 0,06% so với tháng trước, tăng 2,02% so với tháng 12 năm trước.

Thông tin doanh nghiệp kết nối giao thương sản xuất và tiêu thụ vải thiều năm 2022

Theo đó, Năm nay, thời tiết thuận lợi, các trà vải trên địa bàn tỉnh sinh trưởng phát triển tốt, các đối tượng sâu bệnh, dịch hại được kiểm soát, dự báo Vải thiều Bắc Giang với hương vị thơm ngon, chất lượng vượt trội: “Quả to, vỏ đỏ, hạt nhỏ, cùi dày” tiếp tục là những đặc trưng riêng, làm nên thương hiệu vải thiều nổi tiếng, chinh phục người tiêu dùng tại thị trường khó tính trên thế giới.

Nhật Bản 'rộng cửa' đón nhận nông sản Việt Nam

Hiện có hơn 10 triệu người châu Á đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Hàng nông thủy sản-thực phẩm nhập khẩu từ Việt Nam ngày càng được biết đến rộng rãi, được cả người Nhật, cộng đồng người Việt cũng như người dân các nước châu Á khác đón nhận và có lượng tiêu thụ tốt tại thị trường Nhật Bản.

TP HCM sẵn sàng mở lại chợ truyền thống, thị trường hàng hóa khu vực miền Bắc, miền Trung ổn định

Tổ công tác đặc biệt phía nam của Bộ Công Thương cho hay một số quận, huyện, chợ đầu mối, chợ truyền thống tại TP HCM cho biết đã sẵn sàng phương án mở cửa trở lại sau thời gian dài bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 với lộ trình từng bước. Mục tiêu đến cuối năm, các chợ đầu mối có thể phục hồi 100% công suất hoạt động.

Tình hình giá cả thị trường tỉnh Bắc Giang tháng 8 năm 2021

Hiện nay, dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã cơ bản được kiểm soát; hoạt động khôi phục phát triển kinh tế - xã hội đang được triển khai tích cực; các mặt của đời sống xã hội phục hồi nhanh. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh tại các địa phương trên cả nước vẫn diễn biến phức tạp, đặc biệt tại các tỉnh, thành phố phía Nam, nên “Bắc Giang chỉ an toàn khi cả nước an toàn”. Để ngăn ngừa nguy cơ dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn tỉnh, chủ động kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh Covid-19, nhằm thực hiện thành công mục tiêu kép “vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế”, tỉnh Bắc Giang tiếp tục thực hiện theo Chỉ thị số 11/CT-UBND ngày 28/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Thông báo điều chỉnh thời gian tổ chức “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021 – Vietnam Grand Sale 2021” trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Thực hiện Quyết định số 1973/QĐ-BCT ngày 18/8/2021 của Bộ Công Thương về việc điều chỉnh thời gian tổ chức “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021 – Vietnam Grand Sale 2021”.

Tình hình giá cả thị trường tỉnh Bắc Giang tháng 7 năm 2021

Tháng 7 là tháng cao điểm cả tỉnh Bắc Giang nỗ lực triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, cấp bách để kiểm soát tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn; đây cũng là thời gian cao điểm vào vụ thu hoạch một số sản phẩm nông sản của tỉnh như: vải thiều, dứa, rau màu và các sản phẩm chăn nuôi, thủy sản... Để đảm bảo thực hiện “mục tiêu kép” vừa làm tốt công tác phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội, UBND tỉnh đã triển khai quyết liệt các biện pháp khôi phục sản xuất, đưa trở lại hoạt động các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp, đẩy mạnh công tác hỗ trợ tiêu thụ nông sản, đặc biệt vải thiều. Nhiều chương trình hỗ trợ hàng nông sản của tỉnh đã được các tổ chức, cá nhân triển khai thực hiện nhằm chung tay cùng người nông dân vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid.

Cục Quản lý thị trường tỉnh Bắc Giang kết nối tiêu thụ 4 nghìn tấn vải thiều

Nhằm góp phần giúp nông dân tiêu thụ vải thiều, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Bắc Giang đã tích cực kết nối với các đơn vị liên quan, qua đó tiêu thụ được 4 nghìn tấn quả.

Rất nhiều sản phẩm nông sản của Bắc Giang có tại hệ thống VinMart chuỗi siêu thị bán lẻ hàng đầu Việt Nam

Sau gần 7 năm hình thành và phát triển, công ty Vincommerce (VinMart, VinMart+) là 1 doanh nghiệp nội địa, tiên phong và phát triển mạnh mẽ thị trường bán lẻ hiện đại trong nước, dù gặp nhiều sự cạnh tranh từ các doanh nghiệp FDI nhưng VinCommerce tự hào là doanh nghiệp nội địa đã đạt điểm hòa vốn và bắt đầu có lãi từ năm 2020, trở thành hệ thống bán lẻ có độ phủ lớn nhất toàn quốc với hệ thống 122 Siêu thị VinMart, 2.500 Cửa hàng VinMart+ trên 59 tỉnh thành tại Việt Nam, vị trí số 1 trong top 10 nhà bán lẻ uy tín nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp. VinMart, VinMart+ hiện là cầu nối đưa các sản phẩm, hàng hóa Tươi ngon thượng hạng đến hơn 32 triệu lượt khách hàng mỗi tháng.
Trang 1 trong 6 1 2 3 4 5 6 > >>
SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
352 Gian hàng Đã tham gia
733 Sản phẩm được trưng bày
19343673
Lượt truy cập