Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO DUCA- MÓN QUÀ CHO SỨC KHỎE

Những năm gần Đông trùng hạ thảo được nhiều cơ sở trong nước lựa chọn sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo người dân và “Đông trùng hạ thảo Duca” là sản phẩm được nuôi trồng, sản xuất do nhóm nghiên cứu của hệ sinh thái Duca phối hợp với Trung tâm nghiên cứu và phát triển Nấm trực thuộc Viện Di truyền Nông nghiệp Việt Nam nghiên cứu, nuôi trồng thành công tại xã Thượng Lan, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Đặc sản bánh Đa Kế bắc Giang dân dã đậm bản sắc dân tộc

Nhắc đến món bánh đa, không thể không nhắc đến Bánh đa Kế, thức quà quê dân dã, rất đỗi thân quen của người dân làng Kế, một ngôi làng cổ thuộc xã Dĩnh Kế thành phố Bắc Giang.

Bưởi ngọt chăm sóc hữu cơ tại Lục Ngạn

Mô hình liên kết hợp tác sản xuất bưởi ngọt Lục Ngạn theo hướng hữu cơ sử dụng phân bón Quế Lâm được triển khai từ đầu năm 2022, trên 100 cây bưởi ngọt của hộ ông Trần Đình Én, thôn Tân Trường, xã Thanh Hải liên kết hợp tác sản xuất với Công ty TNHH một thành viên (MTV) Quế Lâm Phương Bắc . Theo đó, hộ ông Én sử dụng 100% các loại phân bón hữu cơ của tập đoàn Quế Lâm để bón cho cây bưởi; chăm sóc theo hướng dẫn của cán bộ kỹ thuật.

Lục Ngạn: 26 sản phẩm được chứng nhận đạt chuẩn OCop

Thời gian qua, huyện Lục Ngạn quan tâm triển khai Chương trình mỗi xã một sản phẩm, đến nay toàn huyện đã có 26 sản phẩm được chứng nhận đạt chuẩn OCop, trong đó có 10 sản phẩm OCop 3 sao, 16 sản phẩm OCop 4 sao. Riêng năm 2022, huyện có 03 sản phẩm OCop đạt 4 sao

Ngày hội “Bánh Chưng Vân – Tết sum vầy”

Ngày 18/12 tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2023” nằm trong chương trình ngày hội “Bánh Chưng Vân – Tết sum vầy” giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng, tiêu biểu ở huyện Hiệp Hòa

CAO LÁ SEN – DƯỢC LIỆU DÂN GIAN CHỮA BÁCH BỆNH

Từ lâu, cây Sen đã rất quen thuộc với con người không chỉ bằng vẻ đẹp, hương thơm đặc biệt, mà nó còn là một loại thảo dược có giá trị y dược cao. Sen là loài thực vật thủy sinh sống ở hồ nước, đầm lầy, ruộng lúa, được trồng ở nhiều nơi khắp nước ta để ăn và dùng làm thuốc. Mùa thu hái vào các tháng 7 - 9.

BÁNH BAO BẢO PHÁT

Phì Điền nhộn nhịp mùa táo chín vào vụ

Những ngày cuối năm này, xã Phì Điền bắt đầu chớm vào vụ, táo tập trung ở các thôn Muối, thôn Chay, thôn Mai Tô…từ sáng sớm, người dân tấp nập người ra người vào thu mua táo. Năm nay thời tiết thuận lợi, táo sai quả báo hiệu được mùa bội thu, quả căng mọng bóng và to, ăn rất dòn, ngọt nên rất được nhiều người dân ưu chuộng và làm quà biếu…

Mền Dẻo ngon từng sợi mỳ gạo Châu Sơn

Từ nguyên liệu là loại gạo Khang dân 18 sẵn có của địa phương được chọn lọc theo quy trình nghiêm ngặt, hạt gạo phải sáng trong, đồng đều, chúng tôi đã áp dụng tiến bộ kỹ thuật, kết hợp biện pháp thủ công truyền thống và nguồn nước sạch tinh khiết, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, mỳ gạo Châu Sơn dẻo ngon nổi tiếng.

Bánh Quế - hương vị Quê Hương

Chắc hẳn quãng đời tuổi thơ không thể quên được hương vị giòn tan của những chiếc bánh quế khi ăn kèm với món kem mát lạnh phải không nào? Những ngày hè oi bức, ăn một cây kem ốc quế chắc hẳn là thói quen của không ít người. Sau khi ăn hết phần kem, các bạn sẽ từ từ ăn tới phần bánh quế giòn giòn, ăn riêng cũng ngon mà ăn chung cũng cực kỳ hoà quyện với kem.
Trang 1 trong 8 1 2 3 4 5 6 7 8 > >>
SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
410 Gian hàng Đã tham gia
987 Sản phẩm được trưng bày
22074178
Lượt truy cập