Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Mời doanh nghiệp tham dự Hội nghị TMĐT quốc tế B2B Alibaba.com 2021

Trung tâm Khuyến Công & Xúc tiến thương mại Bắc Giang kính mời các doanh nghiệp xuất khẩu và doanh nghiệp có định hướng xuất khẩu trong thời gian tới quan tâm cử đại biểu tham dự đăng ký trước ngày 15/03/2021 theo đường dẫn https://event.vietrade.gov.vn/vietrade-alibaba

Tổng kết Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2020

Chiều ngày 16/12, Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) đã tổ chức Hội nghị tổng kết Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2020 và kế hoạch triển khai Chương trình năm 2021. Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Diễn đàn Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam 2020

Sáng ngày 16 tháng 12 năm 2020, Diễn đàn Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam năm 2020 với tiêu đề “Xúc tiến thương mại phát triển xuất khẩu bền vững trong bối cảnh thực thi EVFTA, CPTPP và các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới” đã được tổ chức tại Hà Nội, thu hút gần 300 đại biểu đến từ các Bộ ngành, địa phương, các Viện nghiên cứu, chuyên gia kinh tế, các Doanh nghiệp và Hiệp hội ngành hàng, các đại sứ quán, thương vụ, tổ chức xúc tiến thương mại, hỗ trợ kinh doanh ở trong nước và nước ngoài cùng nhiều phóng viên báo đài đến đưa tin về sự kiện.

Diễn đàn hợp tác thương mại với các đối tác khu vực Á- Âu 2020

Sáng ngày 10/12, tại Hà Nội, Bộ Công Thương khai mạc “Diễn đàn hợp tác thương mại với các đối tác khu vực Á - Âu”. Gồm 05 nước thành viên Liên minh kinh tế Á – Âu, EAEU (Nga, Belarus, Kazakhstan, Kyrgyzstan và Armenia); 11 nước khu vực Đông Âu thuộc Liên minh Châu Âu (Ba Lan, Czech, Romania, Bulgaria, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Lithuania và Croatia); các nước Albania, North Macedonia, Bosnia-Herzgovina, Serbia, Montenegro, Georgia và Ukraine; và các nước khu vực Trung Á. Đây là những thị trường từng được coi là thị trường xuất khẩu truyền thống của Việt Nam. Trải qua một thời gian dài đối diện với nhiều khó khăn, trong những năm gần đây những động lực mới đã đem lại sự phục hồi đáng mừng cho hợp tác kinh tế, thương mại giữa Việt Nam với các nước trong khu vực.

Mời tham dự Hội nghị Thương mại điện tử Quốc tế B2B Alibaba.com 2020

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Cục Xúc tiến thương mại (XTTM), Bộ Công Thương Việt Nam và Sàn Thương mại điện tử Alibaba.com (thuộc tập đoàn Alibaba), nhằm mục tiêu phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam, hiện đại hóa hệ thống phân phối, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, đẩy mạnh phát triển thị trường trong nước và xuất khẩu, hai bên đã cùng nhau cam kết hỗ trợ doanh nghiệp cách thức thực hiện kinh doanh, giao dịch giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (“B2B”) “Thương mại trực tuyến” thông qua sàn Alibaba.com.

Mời tham dự Hội nghị kết nối giao thương tại thành phố Lào Cai

Thực hiện Quyết định số 2337 ngày 31 tháng 8 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc phê duyệt bổ xung đợt 2 Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị kết nối giao thương tại thành phố Lào Cai giữa nhà cung cấp với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại, cụ thể như sau:

Hội nghị kết nối cung cầu Yên Bái năm 2020

Ngày 30/11, Sở Công Thương tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị kết nối cung cầu Yên Bái năm 2020. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Cục xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương), thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh Yên Bái và lãnh đạo một số sở, ngành; đại diện sở Công Thương 14 tỉnh khu vực phía Bắc trong đó có tỉnh Bắc Giang và các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở kinh doanh trong và ngoài tỉnh.

Hội nghị kết nối cung cầu Đà Nẵng năm 2020

Sáng 19-11, Sở Công thương tổ chức hội nghị “Kết nối cung cầu Đà Nẵng năm 2020” với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước như: Bắc Giang, Tiền Giang, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Lâm Đồng, Quảng Trị…

Thư mời tham gia Hội nghị kết nối cung-cầu hàng hóa giữa thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố năm 2020

Nhằm đảm bảo nguồn cung hàng hóa cho thị trường Hà Nội, phối hợp, hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX), cơ sở sản xuất các tỉnh thành phố kết nối với hệ thống thống phân phối trong cả nước, UBND TP. Hà Nội phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị giao thương, kết nối cung cầu hàng hóa giữa TP. Hà Nội và các tỉnh thành phố trong cả nước năm 2020.

Mời tham gia Hội nghị giao thương trực tuyến xúc tiến thương mại và hợp tác doanh nghiệp Việt Nam – Áo 2020

Cộng hòa Áo là một quốc gia không giáp biển thuộc Trung Âu. Quốc gia này tiếp giáp với Cộng hòa Séc và Đức về phía bắc, Hungary và Slovakia về phía đông, Slovenia và Italia về phía nam, Thụy Sĩ và Liechtenstein về phía tây. Áo là thị trường trong khối Liên minh Châu Âu (EU) với nền kinh tế phát triển và ổn định. Áo được Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hợp quốc (UNIDO) xếp hạng là một nước công nghiệp phát triển với chính sách phúc lợi xã hội cao, thu nhập bình quân đầu người thuộc nhóm cao nhất Châu Âu.
Trang 1 trong 4 1 2 3 4 > >>
SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
286 Gian hàng Đã tham gia
497 Sản phẩm được trưng bày
16977371
Lượt truy cập