Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Tổ chức "Tuần hàng Việt Nam tại Anh năm 2022

"Tuần hàng Việt Nam tại Anh năm 2022" được tổ chức từ ngày 24-30.6.2022, nhằm quảng bá một số nông sản, thực phẩm Việt Nam chất lượng cao tới thị trường Anh.

Mời tham dự Đoàn Giao dịch thương mại tại I-ta-li-a và Đức

Nhằm thúc đẩy hợp tác đầu tư và thương mại với hai thị trường I-ta-li-a và Đức, Cục Xúc tiến thương mại (Cục XTTM) – Bộ Công Thương phối hợp Thương vụ Việt Nam tại I-ta-li-a, Thương vụ Việt Nam tại Đức, các tổ chức xúc tiến thương mại trong nước và nước ngoài tổ chức đoàn giao dịch thương mại I-ta-li-a và Đức, cụ thể như sau:

Chính thức diễn ra "60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam" năm 2021

Từ 0 giờ đêm ngày hôm nay (3/12) 60 giờ mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm - Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2021 chính thức được bắt đầu. Trong khung giờ này, người tiêu dùng cả nước sẽ được thỏa sức mua sắm hàng triệu sản phẩm với mức giá hấp dẫn.

Mời tham gia Hội nghị kết nối cung - cầu hàng hóa giữa TP.HCM và các tỉnh, thành năm 2021

Căn cứ Công văn số 4859/SCT-QLTM ngày 29/10/2021 của Sở Công Thương TP.Hồ Chí Minh về việc mời tham gia Hội nghị kết nối cung - cầu hàng hóa giữa TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2021.

Hình ảnh: Gian hàng Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh bắc Giang tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam (VIETNAM EXPO) lần thứ 30

VIETNAM EXPO 2021 là Hội chợ Thương mại Tổng hợp có truyền thống lâu đời và quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Do Bộ Công thương trực tiếp chủ trì và chỉ đạo tổ chức. Sự kiện được đánh giá là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng của ngành công thương, đóng góp lớn vào chuỗi các chương trình hợp tác, xúc tiến thương mại xuất nhập khẩu và đầu tư tại Việt Nam.

LỄ RA MẮT HỢP TÁC XÃ LỤC NGẠN XANH

Ngày 16/01, tại Thôn Phúc Hòa, xã Đồng Cốc, huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang, Hợp tác xã Lục Ngạn xanh đã tổ chức lễ ra mắt diễn đàn “nông nghiệp Lục Ngạn bền vững” về dự và chúc mừng có các đại diện của UBND huyện Lục Ngạn, phòng KTHT, phòng nông nghiệp và PTNT, Hội nông dân huyện , UBND xã Đồng Cốc, LMHXT tỉnh, Trung tâm KC&XTTM Bắc Giang và các đối tác DN tham dự cùng trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trải nghiệm mô hình sản xuất rau hữu cơ vi sinh, các sản phẩm khác của HTX Lục Ngạn xanh...

Đăng ký tham dự Diễn đàn Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam năm 2020

Triển khai Quyết định số 2124/QĐ-BCT ngày 10 tháng 8 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc ban hành “Kế hoạch hoạt động Xúc tiến thương mại giai đoạn 2020-2025 góp phần phát triển xuất khẩu bền vững trong bối cảnh thực thi EVFTA, CPTPP và các hiệp định thương mại tự do”, Bộ Công Thương tổ chức “Diễn đàn Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam 2020”, cụ thể như sau:

Mời tham dự Diễn đàn hợp tác thương mại với các đối tác khu vực Á- Âu 2020

Khu vực Á – Âu là thị trường rộng lớn, bao gồm các 05 nước thành viên Liên minh kinh tế Á – Âu, EAEU (Nga, Belarus, Kazakhstan, Kyrgyzstan và Armenia); 11 nước khu vực Đông Âu thuộc Liên minh Châu Âu (Ba Lan, Czech, Romania, Bulgaria, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Lithuania và Croatia); các nước Albania, North Macedonia, Bosnia-Herzgovina, Serbia, Montenegro, Georgia và Ukraine; và các nước khu vực Trung Á. Đây là những thị trường từng được coi là thị trường xuất khẩu truyền thống của Việt Nam. Trải qua một thời gian dài đối diện với nhiều khó khăn, trong những năm gần đây những động lực mới đã đem lại sự phục hồi đáng mừng cho hợp tác kinh tế, thương mại giữa Việt Nam với các nước trong khu vực.

Tăng cường xúc tiến thương mại, đầu tư Việt Nam-Algeria

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 với việc các nước vẫn đóng cửa biên giới (trên không, trên bộ và trên biển) đã ảnh hưởng nhiều đến quan hệ kinh tế song phương, ngày 4/11/2020 tại thủ đô Algiers, Thương vụ và Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria đã phối hợp tổ chức hội thảo giao thương trực tuyến về khai thác tiềm năng thương mại và đầu tư giữa hai nước Algeria và Việt Nam.
Trang 1 trong 4 1 2 3 4 > >>
SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
351 Gian hàng Đã tham gia
724 Sản phẩm được trưng bày
19089634
Lượt truy cập