Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Thông tin doanh nghiệp kết nối giao thương sản xuất và tiêu thụ vải thiều năm 2022 

Theo đó, Năm nay, thời tiết thuận lợi, các trà vải trên địa bàn tỉnh sinh trưởng phát triển tốt, các đối tượng sâu bệnh, dịch hại được kiểm soát, dự báo Vải thiều Bắc Giang với hương vị thơm ngon, chất lượng vượt trội: “Quả to, vỏ đỏ, hạt nhỏ, cùi dày” tiếp tục là những đặc trưng riêng, làm nên thương hiệu vải thiều nổi tiếng, chinh phục người tiêu dùng tại thị trường khó tính trên thế giới.
Thông tin doanh nghiệp kết nối giao thương sản xuất và tiêu thụ vải thiều năm 2022

                                                      Vùng vải thiều là nguồn thu lớn nhất của Nông sản Bắc Giang.

         

Theo đó, Năm nay, thời tiết thuận lợi, các trà vải trên địa bàn tỉnh sinh trưởng phát triển tốt, các đối tượng sâu bệnh, dịch hại được kiểm soát, dự báo Vải thiều Bắc Giang với hương vị thơm ngon, chất lượng vượt trội: Quả to, vỏ đỏ, hạt nhỏ, cùi dày” tiếp tục là những đặc trưng riêng, làm nên thương hiệu vải thiều nổi tiếng, chinh phục người tiêu dùng tại thị trường khó tính trên thế giới.

Sản lượng vải toàn tỉnh năm 2022 dự kiến trên 160.000 tấn (sản lượng vải sớm khoảng trên 50.000 tấn; vải chính vụ 110.000 tấn). Trong đó:

+ Đối với thị trường Trung Quốc: Tập trung chỉ đạo sản xuất đối với 149 mã số vùng trồng đã được Trung Quốc chấp thuận với diện tích 15.867 ha, sản lượng khoảng 95.000 tấn tại các huyện: Lục Ngạn, Lục Nam, Yên Thế, Tân Yên; duy trì 300 cơ sở đóng gói phục vụ đủ nhu cầu xuất khẩu.

+ Đối với thị trường Mỹ: Duy trì sản xuất 18 mã số vùng trồng diện tích 218 ha; 394 hộ nông dân tham gia; sản lượng ước 1.600 tấn.

+ Đối với thị trường Nhật Bản: Tiếp tục chỉ đạo 30 mã số vùng trồng, diện tích 219,45 ha, với 260 hộ nông dân tham gia trong đó: vùng vải sớm (Tân Yên) 15 ha, vải thiều chính vụ (Lục Ngạn) 194,45 ha, (Lục Nam) 10 ha;

Thời gian thu hoạch vải thiều sớm dự kiến từ ngày 15/5; vải thiều chính vụ thu hoạch từ ngày 10/6 đến ngày 30/7/2022.

          Năm nay rất nhiều các doanh nghiệp tiêu thụ và chế biến, tập đoàn, các hệ thống siêu thị thu mua vải thiều tỉnh và ngoài tỉnh. Các cấp ban ngành tạo mọi điều kiện tốt nhất để các thương nhân kết nối đến trực tiếp thu mua tại vùng vải của Bắc Giang.

         Bắc giang đang chuẩn bị các điều kiện xắp tới thu hoạch vải sớm chỉ còn tháng nữa là bắt đầu mùa vải thiều Bắc Giang cái nóng cũng như sức ảnh hưởng của vải thiều tỏa khắp miền tổ quốc đã cho thấy sự khác biệt và đang nóng từng ngày trên thị trường trong nước và nước ngoài.

          Hãy đến và thưởng thức sản phẩm Vải Thiều Bắc Giang – để kết nối nông sản -  kết nối doanh nghiệp tiêu thụ vải thiều, Hãy chung tay cũng bảo vệ vùng vải an toàn và hãy một lần thưởng thức những trái vải thiều Lục Ngạn – Bắc Giang loại thượng hạng

         Mọi thông tin liên hệ doanh nghiệp sản xuất và thu mua vải thiều năm 2022

                                         (có danh sách thông tin kèm theo)

         Trung tâm KC&XTTM Bắc Giang – tổng hợp

 

988 Go top

SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
410 Gian hàng Đã tham gia
987 Sản phẩm được trưng bày
22074187
Lượt truy cập