Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Thực phẩm sạch Thiên An địa chỉ tin cậy 

Một bữa ăn gia đình ngon, bổ, dưỡng là bữa ăn kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác nha. Nhưng với su hướng chạy theo lợi nhuận thì nhiều địa chỉ, cửa hàng đã chạy theo lợi nhuận nhập những thực phẩm hư, nhiễm hóa chất,... gây hại đến sức khỏe con người. Vì thế, để giúp bạn tránh mua thực phẩm bẩn, chúng tôi sẽ giới thiêu cho bạn những cửa hàng thực phẩm sạch uy tín nhất Bắc Giang đó là Siêu thị Rau quả thược phẩm sạch Thiên An
Thực phẩm sạch Thiên An địa chỉ tin cậy

         Trước tình trạng thị trường càng ngày càng xuất hiện nhiều các vụ về an toàn vệ sinh thực phẩm, người tiêu dùng đang ngày càng hoang mang và mất dần niềm tin vào các nguồn cung cấp thực phẩm mình đang dùng hàng ngày. Luôn thấu hiểu điều này, Siêu Thị Rau quả thực phẩm sạch Thiên An sẽ mang đến những sản phẩm xanh rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, hữu cơ 100% hướng tới mục tiêu bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người.

        Sử dụng thực phẩm được cung cấp bởi Siêu Thị Rau quả thực phẩm sạch Thiên An – một trong những cửa hàng bán thực phẩm sạch uy tín ở Bắc Giang, là nơi chuyên cung cấp: rau, củ, quả, hải sản, thịt, cá, trứng, gia vị,… tất cả đều là mặt hàng thực phẩm sạch, cho nhà hàng, công ty, quán ăn và các cơ sở kinh doanh ăn uống trong khu vực Bắc Giang.

         Siêu thị thực phẩm sạch Thiên An nhằm đạt mục tiêu hết mình, nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao Cty TNHH MTV Thiên An sẽ triển khai các dịch vụ, ứng dụng thành công, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng, công ty đã chiếm được cảm tình của khách hàng trên địa bàn Bắc Giang cũng như trên tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ hơn, Công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy. Chế độ bảo hành hậu mãi, luôn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm đưa hệ thống của khách hàng hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Chủ siêu thị: Nguyễn Thị Minh

Địa chỉ: Số 108, đường Đào Sư Tích, Ngô Quyền, Bắc Giang

Điện thoại: 0204 6280 267 & 0985 826 03

Fanpage: https://www.facebook.com/tpsthienan/

Email:Ctytnhhmtvthienan@gmail.com
Website: http://thienancom.vn hoặc http://thienancom.com

 

 

351 Go top

SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
410 Gian hàng Đã tham gia
987 Sản phẩm được trưng bày
21693914
Lượt truy cập