Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Hoạt động khuyến công tăng cường hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp

Với mục đích khơi dậy tinh thần sức mạnh, nội lực của từng phụ nữ, khuyến khích phụ nữ khởi nghiệp; sự phát triển của các hộ kinh doanh, hợp tác xã, doanh nghiệp do phụ nữ quản lý, đặc biệt ưu tiên những đơn vị mới thành lập trong lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp ở địa phương.

VẢI THIỀU BẮC GIANG – CƠ HỘI TRÊN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ XUYÊN BIÊN GIỚI

Tour Vải thiều Bắc Giang Xuất khẩu 2022 nhận được sự tiếp đón chu đáo của lãnh đạo, cán bộ Huyện uỷ Huyện Lục Ngạn – Bắc Giang và đặc biệt là Hợp tác xã vải thiều tại vườn Muối, Công ty CP XNK Toàn Cầu giúp các doanh nhân – doanh nghiệp trải nghiệm thực tế tại vườn vải & nhà máy sản xuất chế biến vải thiều xuất khẩu.

Kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022 của Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Bắc Giang

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại (Sở Công Thương Bắc Giang) tổ chức thực hiện các nhiệm vụ được giao, đảm bảo tiến độ và hiệu quả.

Hoạt động khuyến công tỉnh Bắc Giang năm 2022

Năm 2022, là một năm có ý nghĩa, đánh dấu thời điểm mở cửa để phát triển kinh tế - xã hội, tạm thời thoát khỏi sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Do đó, hoạt động khuyến công càng thể hiện được vai trò, nhiệm vụ và sức lan toả, nhất là trong thời điểm hiện nay. Vừa qua, ông Nguỵ Đình Nghĩa - Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bắc Giang đã có buổi trao đổi và trả lời phóng viên báo Địa biểu Nhân dân, nội dung cụ thể như sau:

Kết nối , giao thương, chia sẻ học tập kinh nghiệm Bắc Giang – Bắc Kạn

Ngày 11/5, Đoàn công tác của Sở Công Thương tình Bắc Kạn do đồng chí Đinh Lâm Sáng – Phó Giám đốc Sở Công Thương làm Trưởng đoàn cùng đại diện các phòng ban và Doanh nghiệp của tỉnh Bắc Kạn đã đến thăm và làm việc tại Sở Công Thương Bắc Giang.

Chung tay kết nối tiêu thụ vải thiều và các nông sản chủ lực

Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh Bắc Giang vừa có văn bản số 1076/CV-BCĐCVĐ, ngày 06/05/2022 đề nghị các sở, ban, ngành tỉnh, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội các cấp, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” các huyện, thành phố chung tay kết nối tiêu thụ vải thiều và các nông sản chủ lực, đặc trưng năm 2022.

Chủ động tổ chức xúc tiến tiêu thụ vải thiều huyện Tân Yên năm 2022

Theo đó, huyện đẩy mạnh xúc tiến vải thiều sớm Tân Yên ở thị trường trong và ngoài nước gắn với quảng bá, giới thiệu các sản phẩm chủ lực, đặc trưng và tiềm năng của huyện; tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, thương nhân trong và ngoài nước tìm kiếm đối tác; tăng cường sự phối hợp giữa các cơ quan chức năng của huyện Tân Yên với các cơ quan ở Trung ương, các cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh tạo điều kiện thuận lợi tiêu thụ vải thiều của huyện Tân Yên ; tạo điều kiện thuận lợi tiêu thụ vải thiều và các sản phẩm nông sản của huyện, cụ thể như sau:

Bộ Công Thương phê duyệt Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2022

Theo đó, danh mục các đề án thuộc Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2022 gồm 85 đề án về các nội dung Phát triển ngoại thương và Phát triển thị trường trong nước.

Lục Ngạn triển khai kế hoạch xúc tiến thương mại một số sản phẩm chủ lực, đặc trưng và tiềm năng của huyện năm 2022

Năm 2021, hoạt động khoa học công nghệ và xúc tiến thương mại của huyện được chú trọng. UBND huyện đã chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ ngay từ đầu năm. Chỉ đạo cơ quan huyên môn phối hợp xây dựng nhãn hiệu tập thể một số sản phẩm cây ăn quả như ổi, nhãn, sản phẩm thịt trâu, Trà hoa vàng Phong Minh, mật ong Green và sản phẩm mỳ ngũ sắc Thuận Hương… Các hoạt động sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong một số lĩnh vực, nhất là trong sản xuất nông nghiệp được đẩy mạnh.

Bắc Giang: Ban hành Kế hoạch tổ chức xúc tiến tiêu thụ vải thiều và các nông sản chủ lực, đặc trưng tỉnh Bắc Giang năm 2022

Ngày 18/3, UBND tỉnh Bắc Giang đã ban hành Kế hoạch số 197/KH-UBND tổ chức xúc tiến tiêu thụ vải thiều và các nông sản chủ lực, đặc trưng tỉnh Bắc Giang năm 2022 nhằm xây dựng các chương trình, nội dung hoạt động xúc tiến tiêu thụ vải thiều có sự đổi mới, phù hợp với những diễn biến của dịch Covid-19 và tình hình thị trường trong nước và thế giới hiện nay.
Trang 1 trong 34 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 30 > >>
SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
352 Gian hàng Đã tham gia
733 Sản phẩm được trưng bày
19344023
Lượt truy cập