Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

VẢI THIỀU SẤY KHÔ LỤC NGẠN “NÂNG TẦM SẢN VẬT”

Ai đã từng tới Lục Ngạn - Bắc Giang là đến với vùng đất được mệnh danh là thủ phủ vải thiều của cả nước. Nơi đây được thiên nhiên được ưu đãi cho thổ nhưỡng, khí hậu đặc biệt phù hợp với cây Vải thiều, cùng với bàn tay cần cù lao động, trí óc thông minh của người nông dân chăm sóc để từ đó cho ra đời những trái vải thiều mang đặc điểm riêng mà ở các vùng khác không có được. Vải Thiều lục ngạn khi chín có màu đỏ tươi, có kích thước và chất lượng vượt trội so với quả vải trồng tại các vùng đất khác.

''Đi chợ'' bán vải giúp nông nhân Bắc Giang

Thời gian qua, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Giang đẩy mạnh các hoạt động tiêu thụ, thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia xuất khẩu vải thiều đến nhiều nước.

''Đi chợ'' bán vải giúp nông nhân Bắc Giang

Thời gian qua, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Giang đẩy mạnh các hoạt động tiêu thụ, thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia xuất khẩu vải thiều đến nhiều nước.

Việt Nam tạo điều kiện tốt nhất cho các DN, thương nhân thu mua vải thiều tại Bắc Giang

Vừa qua, tại buổi họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết thông tin về việc tạo điều kiện cho các doanh nghiệp (DN), thương nhân Trung Quốc thu mua vải thiều tại tỉnh Bắc Giang, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã cho biết về vấn đề này như sau:

Bắc Giang: Vải sớm Tân Yên bắt đầu vào thu hoạch tập trung có giá 30-40 nghìn đồng/kg

Theo báo cáo của UBND huyện Tân Yên, thời điểm từ 30/5-10/6, vải thiều sớm của huyện bắt đầu cho thu hoạch tập trung.

Huyện Tân Yên: Kết nối hợptác xã, tạo đà tiêu thụ nông sản

Huyện Tân Yên (Bắc Giang) có nhiều sản phẩm nông nghiệp đặc trưng. Khai thác tiềm năng, lợi thế này, nhiều hợp tác xã (HTX) sản xuất và tiêu thụ sản phẩm được thành lập, là "cầu nối" giữa doanh nghiệp với nông dân, góp tạo đà tiêu thụ, nâng cao giá trị nông sản địa phương.

Nông dân Tân Yên sản xuất vải an toàn để thuận đầu ra

Năm nay, dự kiến vải thiều Tân Yên (Bắc Giang) tiếp tục được mùa. Để sẵn sàng xuất khẩu vải thiều sang các thị trường, ngành chức năng và người dân trong huyện tập trung sản xuất vải an toàn, nâng chất lượng quả vải.

Lần đầu tiên vải thiều Việt Nam theo đường biển sang châu Âu

Một doanh nghiệp tại Hà Lan đã chấp nhận bỏ ra gần 1 tỷ đồng để thử nghiệm, đưa vải thiều tươi sang châu Âu bằng container đường biển.

Để trái ngọt đi tới muôn nơi

Đợt dịch Covid-19 thứ tư đang lây lan mạnh ra nhiều địa phương trên cả nước đã kéo theo việc tiêu thụ nông sản ở nhiều vùng sản xuất lớn, đặc biệt là trái cây rơi vào cảnh khó tiêu thụ.

Tập đoàn CENTRAL RETAIL đồng hành cùng Bắc Giang tiêu thụ vải thiều

Với mong muốn phát triển bền vững tại Việt Nam, Tập đoàn Central Retail luôn cam kết đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Trong những năm qua, , Central Retail đã thực hiện nhiều chương trình, hành động cụ thể trong việc đồng hành cùng nông nghiệp, nông thôn và nông dân Việt Nam như thu mua nông sản, xây dựng chương trình sinh kế cho người dân vùng sâu, hỗ trợ HTX và DN vừa và nhỏ tiếp cận kênh phân phối bán lẻ hiện đại… thông qua Hệ thống siêu thị, đại siêu thị Big C, GO! và Tops Market - thành viên của Tập đoàn Central Retail.
Trang 1 trong 17 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>
SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
366 Gian hàng Đã tham gia
813 Sản phẩm được trưng bày
20269106
Lượt truy cập