Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Táo Phì Điền
Táo Phì Điền
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Thôn Phì, Xã Phì Điền, Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang
0988350035
netbacgiang@gmail.com
Đang cập nhập..
Giá bán : 50.000/hộp
Mô tả
Description

Trong những năm gần đây, nhờ đưa cây táo lai vào sản xuất mà đời sống của nhân dân trong xã Phì Điền, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã được cải thiện đáng kể. Thực sự cây táo lai không chỉ góp phần tích cực vào việc xoá đói giảm nghèo mà đã trở thành cây làm giàu cho nhiều hộ dân ở nơi đây... .

Táo xanh hay còn gọi là táo ta là một loại trái cây quen thuộc và có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Táo xanh chứa nhiều chất xơ, ít đường, nhiều khoáng chất, vitamin và các chất chống oxy hóa mạnh. Khoa học ngày nay cũng đã phát hiện nhiều công dụng của quả táo màu xanh này cũng như những bộ phận khác của cây táo xanh.

Tác dụng của táo xanh

Chống oxy hóa

Táo xanh là thực phẩm chống oxy hóa mạnh. Nhiều nghiên cứu đã tìm thấy trong loại táo này có hàm lượng cao vitamin C, phenolics toàn phần, flavonoids… Những chất trên đã được khoa học chứng minh có khả năng chống oxy hóa mạnh, thu nhặt các gốc tự do, chống lão hóa.

Tăng cường hệ miễn dịch

Táo xanh có khả năng cải thiện hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng. Nó chứa nhiều chất chống oxy hóa, có khả năng dọn sạch các gốc tự do. Gốc tự do là những phân tử chỉ có một điện tử duy nhất, bị mất cân bằng điện tích. Chúng dễ dàng lấy điện tử từ các phân tử khác và tạo ra chuỗi các gốc tự do mới.

Gốc tự do hủy hoại tế bào theo nhiều các khác nhau. Chúng ức chế quá trình trao đổi dinh dưỡng, đào thải chất độc của tế bào, tấn công ty thể (bộ máy sản xuất năng lượng cho tế bào). Gốc tự do còn làm hủy hoại màng tế bào và suy yếu các enzyme. Gốc tự do chính là tác nhân hàng đầu làm tổn thương tế bào, gây già hóa và suy yếu hệ miễn dịch.

Hỗ trợ điều trị đái tháo đường

Chế độ ăn của người bệnh tiểu đường cần bổ sung nhiều chất xơ, hạn chế đường. Trái cây thường chứa nhiều đường, tuy nhiên táo xanh chứa rất ít đường, calo và nhiều chất xơ, rất thích hợp cho chế độ ăn của người bệnh đái tháo đường.

Ngăn ngừa ung thư

Chiết xuất từ hạt và vỏ của táo xanh có khả năng ngăn ngừa ung thư. Trong các thí nghiệm trên các dòng tế bào ung thư khác nhau, chiết xuất từ hạt và vỏ cây táo xanh ức chế được sự tăng sinh của tế bào ung thư. Tác dụng này tuy chưa rõ ràng nhưng mở ra nhiều tiềm năng để nghiên cứu sâu hơn.

 

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC
SẢN PHẨM BẠN VỪA XEM