Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Ổi Đài Loan
ODL-01
Xem toàn màn hình
TDP Tân Tiến, TT Cao Thượng, Huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam
0982214313
htxhoaian2023@htecom.vn
Đang cập nhập..
Giá bán : 25.000/kg
Mô tả
Description

Ổi Đài Loan, hay còn được gọi là Ổi Đại Hồng, là một loại cây ổi (Carica papaya) có nguồn gốc từ Đài Loan. Nó là một trong những giống ổi phổ biến và được trồng rộng rãi trên khắp Đài Loan và các vùng khác trên thế giới.

Ổi Đài Loan có kích thước trung bình, với trọng lượng dao động từ khoảng 500 gram đến 1,5 kg. Quả có hình dạng hình cầu hoặc hình lăng trụ, với vỏ mỏng, màu vàng hoặc cam. Thịt của quả ổi màu cam, thơm ngọt và có hương vị tươi mát. Thường có một lõi trung tâm chứa hạt màu đen nhỏ.

Ổi Đài Loan được coi là một loại trái cây giàu dinh dưỡng. Nó chứa nhiều vitamin C, carotenoids, chất chống oxy hóa và các chất chống vi khuẩn tự nhiên. Nó cũng có chứa enzyme papain, giúp cải thiện tiêu hóa và hấp thụ chất béo.

Trong ẩm thực, Ổi Đài Loan được sử dụng trong nhiều món khác nhau. Thịt của quả có thể ăn tươi, làm nước ép, hoặc được sử dụng làm thành phần trong các món trái cây hỗn hợp, sinh tố, salad hoặc các món chế biến khác.

Ổi Đài Loan có thể tìm thấy trong các cửa hàng thực phẩm châu Á hoặc siêu thị đặc sản. Khi mua Ổi Đài Loan, hãy chọn quả có vỏ không bị tổn thương và thịt mềm mịn. Nó nên được bảo quản trong tủ lạnh và ăn trong vòng vài ngày để đảm bảo hương vị và chất lượng tốt nhất.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC
SẢN PHẨM BẠN VỪA XEM