Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Bưởi đường
BD-01
Xem toàn màn hình
TDP Tân Tiến, TT Cao Thượng, Huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam
0982214313
htxhoaian2023@htecom.vn
Đang cập nhập..
Giá bán : 20.000/quả
Mô tả
Description

Bưởi đường, còn được gọi là bưởi xiêm, là một loại cây trái thuộc họ Cam (Rutaceae) và có tên khoa học là Citrus paradisi. Nó là một loại cây trái gốc Đông Nam Á, nhưng hiện nay được trồng rộng rãi trên khắp thế giới, đặc biệt là ở các vùng nhiệt đới và ôn đới ấm.

Quả bưởi đường có kích thước lớn, thường có hình tròn hoặc hình cầu. Vỏ của quả có màu vàng, màu xanh hoặc hồng tùy thuộc vào giống cây và mức độ chín. Một điểm đặc biệt của bưởi đường là vỏ ngoài dày và bóng, dễ bong ra khi quả chín. Bên trong, thịt của quả có màu hồng hoặc đỏ tươi, mịn màng và chứa nhiều nước.

Bưởi đường được biết đến với hương vị ngọt ngào và chua nhẹ, tạo cảm giác tươi mát. Nó có hàm lượng cao vitamin C, chất chống oxy hóa và chất xơ, cung cấp lợi ích cho sức khỏe tim mạch, hệ miễn dịch và tiêu hóa.

Bưởi đường thường được ăn tươi, làm thành nước ép hoặc sử dụng trong các món trái cây hỗn hợp, sinh tố, salad hoặc mứt. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng làm thành phần trong các món ăn, đồ uống và mỹ phẩm.

Có nhiều giống bưởi đường khác nhau, và mỗi giống có đặc điểm riêng. Các giống phổ biến bao gồm Ruby Red, Pink, White và Star Ruby. Bưởi đường có thể được tìm thấy trong các cửa hàng thực phẩm và chợ trái cây. Khi mua bưởi đường, hãy chọn quả có vỏ mịn, không có vết thâm hoặc vết tổn thương. Bưởi đường nên được bảo quản ở nhiệt độ phòng hoặc trong tủ lạnh và ăn tươi trong vòng vài ngày để tận hưởng hương vị tốt nhất.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC
SẢN PHẨM BẠN VỪA XEM