Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Trà xạ đen Diệp Nhật
Trà xạ đen Diệp Nhật
Xem toàn màn hình
Xem toàn màn hình
Thôn Trại Nhì, Xã Hồng Kỳ, Huyện Yên Thế, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam
0393 666 822
thienphu.hkyt@gmail.com
Đang cập nhập..
Giá bán : Liên hệ
Mô tả
Description

(Câu chuyện sản phẩm Trà xạ đen Diệp Nhật)

"Trà xạ đen Diệp Nhật" là sản phẩm của người dân tộc Nùng ở xã Hồng Kỳ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Từ xa xưa, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng trong xạ đen có chứa hợp chất Flavonoid và Quinon - làm chậm quá trình oxy hóa do những gốc tự do gây hình thành. Hiện nay, xạ đen là loại trà được sử dụng rộng rãi và khá phổ biến trong cả y học hiện đại và y học cổ truyền giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng và được coi là quà tặng từ thiên nhiên.

Trên cơ sở nghiên cứu về tiềm năng, thế mạnh của cây Xạ Đen. Hợp tác xã sản xuất kinh doanh và dịch vụ nông nghiệp Thiên Phú với tâm huyết và trách nhiệm của người trồng trà đã liên kết với các hộ dân tại địa phương tổ chức trồng, chăm sóc và canh tác cây xạ đen thân thiện với tự nhiên, sử dụng phương pháp thu hái thủ công, chế biến và đóng gói kết hợp với khoa học công nghiệ hiện đại đã tạo ra sản phẩm "Trà xạ đen Diệp Nhật" có hương thơm tự nhiên đặc trưng, đậm đà hương vị của núi rừng Yên Thế, vị ngọt nhẹ nhàng sâu lắng trong vị giác của Quý khách như được hòa mình vào thiên nhiên thanh bình, thuần khiết, hội tụ tinh túy của đất, nước, con người nơi đây.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm với giá cả cạnh tranh.