Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Mời tham gia Hội chợ ẩm thực “Món ngon từ biển” và Sản phẩm OCOP, Làng nghề tỉnh Bình Định 

Bình Định là tỉnh duyên hải Nam Trung bộ, nằm ở cực Nam của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh quan tươi đẹp, văn hóa đặc sắc, ẩm thực phong phú. Nhằm giới thiệu, quảng bá văn hóa, ẩm thực, tour, tuyến, điểm du lịch, các sản phẩm làng nghề, sản phẩm OCOP, đặc sản biển và làm nổi bật nhãn hiệu “Cá ngừ đại dương Bình Định” đến người tiêu dùng trong trong và ngoài tỉnh, UBND tỉnh Bình Định đã giao Sở Công Thương chủ trì tổ chức Hội chợ ẩm thực “Món ngon từ biển” và Sản phẩm OCOP, Làng nghề tỉnh Bình Định.
Mời tham gia Hội chợ ẩm thực “Món ngon từ biển” và Sản phẩm OCOP, Làng nghề tỉnh Bình Định

                   Hội chợ ẩm thực “Món ngon từ biển” và Sản phẩm OCOP, Làng nghề tỉnh Bình Định diễn ra từ ngày 11/7/2024 đến ngày 15/7/2024 tại khu vực Công viên Thiếu nhi, phường Ngô Mây, thành phố Quy Nhơn.

Đây là một trong những hoạt động gắn với “Lễ hội tinh hoa đất biển Bình Định năm 2024”, là dịp giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, kết nối giao thương hợp tác giữa các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bình Định.

Sở Công Thương Bình Định trân trọng kính mời Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Trung tâm Xúc tiến thương mại các tỉnh, thành phố, các doanh 2 nghiệp trong và ngoài tỉnh hường ứng tham gia Hội chợ ẩm thực “Món ngon từ biển” và Sản phẩm OCOP, Làng nghề tỉnh Bình Định. Các tỉnh, thành phố, mỗi địa phương tham gia Hội chợ được miễn phí 01 gian hàng tiêu chuẩn; Các doanh nghiệp trong tỉnh Bình Định tham gia Hội chợ được hỗ trợ 50% phí tham gia nhưng không vượt quá 8.000.000 đồng/doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Ông Hồ Văn Thìn – Chuyên viên Phòng Quản lý Thương mại, ĐT/zalo: 0913.409905.

Hoặc Trung tâm KC&XTTM Bắc Giang - Phòng XTTM liên hệ 02043.828.607

39 Go top

SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
410 Gian hàng Đã tham gia
987 Sản phẩm được trưng bày
22073822
Lượt truy cập