Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Mời tham gia gian hàng OCOP, đặc sản địa phương tại Tuyến phố đi bộ TP. Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận 

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, chủ thể OCOP quảng bá hình ảnh, sản phẩm của đơn vị đến người tiêu dùng, người dân địa phương và du khách. Đồng thời, qua đó góp phần tạo không khí vui tươi và làm phong phú hơn các hoạt động tại tuyến phố đi bộ của tỉnh Ninh Thuận. Do vậy, Sở Công Thương tỉnh Ninh Thuận gửi thông tin đến quý Sở biết và rất mong sự phối hợp, hỗ trợ triển khai thông tin đến các doanh nghiệp, chủ thể OCOP trên địa bàn biết, đăng ký tham gia gian hàng quảng bá sản phẩm OCOP, đặc sản địa phương, quảng bá doanh nghiệp tại Tuyến phố đi bộ trên địa bàn thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
Mời tham gia gian hàng OCOP, đặc sản địa phương tại Tuyến phố đi bộ TP. Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Không gian hoạt động của tuyến phố đi bộ tại trung tâm thành phố (Khu vực đường 16/4, đường Hoàng Diệu và đường Trần Quang Diệu). Thời gian tổ chức các hoạt động trong tuyến phố đi bộ từ 18 giờ 00 phút đến 23 giờ 00 phút vào các ngày Thứ Sáu, Thứ Bảy hàng tuần, gồm các hoạt động: văn hóa, nghệ thuật; ẩm thực; dịch vụ, mua sắm; thể thao giải trí…

1. Thông tin về gian hàng: Mỗi gian hàng có kích thước 3m x 3m, được bố trí một bàn 1,2m, một ghế, bốn kệ và hệ thống đèn chiếu sáng.

2. Chi phí tham gia gian hàng: 180.000 đồng/đêm/gian hàng.

3. Đầu mối liên hệ đăng ký tham gia: Công ty Cổ phần Sao Kim Ninh Thuận. Điện thoại: 0363.717079 (Bà Cao Thị Diệu Nữ).

4. Đầu mối liên hệ Sở Công Thương tỉnh Ninh Thuận: Phòng Quản lý Thương mại. Điện thoại: 0259.3838592 hoặc 097.540.5147 (Bà Trần Thị Phong-Phó TP).

Sở Công Thương tỉnh Ninh Thuận rất mong sự quan tâm phối hợp, hỗ trợ của Sở Công Thương các tỉnh, thành phố.

Trung tâm Kc&XTTM Bắc Giang thông báo đến các DN Bắc Giang tham gia gian hàng OCOP của tỉnh Ninh Thuận thì liên hệ cho Phòng XTTM - gặp đ/c Tú SĐT 0988.519.534 

Trung tâm KC&XTTM - Thông báo

37 Go top

SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
410 Gian hàng Đã tham gia
987 Sản phẩm được trưng bày
22195837
Lượt truy cập