Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Doanh nghiệp Bắc Giang quảng bá, giới thiệu sản phẩm của tỉnh tại Hội chợ OCOP vùng Đông Bắc – Quảng Ninh 2023 

Từ ngày 25/10 đến ngày 1/11, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và triển lãm Quảng Ninh, đã diễn ra Hội chợ giới thiệu các sản phẩm OCOP khu vực Đông Bắc; đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023).
Doanh nghiệp Bắc Giang quảng bá, giới thiệu sản phẩm của tỉnh tại Hội chợ OCOP vùng Đông Bắc – Quảng Ninh 2023

              Ảnh1: Các sản phẩm OCOP, nông, đặc sản của tỉnh Bắc Giang trưng bày tại hội chợ

Tham gia hội chợ có các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ chức kinh tế của  tỉnh Quảng Ninh và 37 tỉnh, thành phố trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP tại 309 gian hàng. Trong đó Quảng Ninh có 110 gian hàng với 334 sản phẩm OCOP, bao gồm 244 sản phẩm đạt tiêu chuẩn 3 sao, 86 sản phẩm đạt tiêu chuẩn 4 sao và 3 sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 sao; các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ chức kinh tế của các tỉnh, thành phố trong nước tham gia trưng bày tại 185 gian hàng.

Tỉnh Bắc Giang có hai đơn vị tham gia hội chợ đó là Hợp tác xã nông nghiệp xanh Yên Thế và Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Sâm Việt Nam. Các doanh nghiệp đã trưng bày, quảng bá, giới thiệu nhiều sản phẩm OCOP tiêu biểu của tỉnh như: các sản phẩm chế biến từ sâm nam Núi Dành, sản phẩm chế biến từ gà đồi Yên Thế, bánh quế ông Phú, mỳ Chũ, bánh đa…

 Gian hàng giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP của tỉnh Bắc Giang thu hút người dân và du khách tới tham quan, mua sắm.

Trong thời gian diễn ra hội chợ các doanh nghiệp đã bán được nhiều sản phẩm từ sâm, trà sâm, nụ sâm và các sản phẩm chế biến từ gà đồi Yên Thế như: giò gà, chả gà, xúc xíc gà cùng nhiều sản phẩm khác. Đồng thời đã kết nối tiêu thụ số lượng lớn sản phẩm với 3 đối tác tại tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hải Phòng.

Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp Bắc Giang tiếp cận, giao lưu, ghi nhận trực tiếp các phản hồi và ý kiến từ các đối tác, khách để từ đó có kế hoạch cải tiến, hoàn thiện sản phẩm, mở rộng và phát triển thị trường tiêu thụ.

Ngô.T.Thảo – Trung tâm KC&XTTM Bắc Giang – Tổng hợp

 

72 Go top

SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
400 Gian hàng Đã tham gia
979 Sản phẩm được trưng bày
21513328
Lượt truy cập