Sàn giao dịch TMĐT

Bắc Giang

Mời tham gia Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Hà Nội - Đợt 2 năm 2020

Thực hiện công văn số 4095/SCT- QLTM ngày 17/9/2020 của UBND thành phố Hà Nội về việc tổ chức hoạt động liên kết vùng và hỗ trợ quảng bá, kết nối cung cầu hàng hóa giữa thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong lĩnh vực công thương năm 2020 giao cho Sở Công Thương Hà Nội chủ trì tổ chức Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Hà Nội năm 2020(đợt2), nhằm hỗ trợ sản phẩm các tỉnh, thành phố quảng bá, kết nội tại thị trường Hà Nội, đặc biệt sản phẩm nông sản gặp khó khăn trong việc tiêu thụ xuất khẩu do ảnh hưởng của dịch Covid 19, sản phẩm nông sản gặp khó khăn, đang tìm kiếm thị trường tiêu thụ ổn định, các sản phẩm trái cây đến mùa vụ thu hoạch, đồng thời kích cầu tiêu dùng, góp phần thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn.

Mời tham gia Hội chợ Quảng bá, tiêu thụ Nông đặc sản vùng miền và sản phẩm OCOP tại Hà Nội năm 2020

Hội chợ diễn ra từ ngày 01 - 05/10/2020 tại số 489 đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội Tiếp nối thành công của Chuỗi các Phiên chợ Nông sản thực phẩm an toàn, ngày 1-5/10/2020 Trung tâm XTTM Nông nghiệp tổ chức Hội chợ Quảng bá, tiêu thụ Nông đặc sản vùng miền và sản phẩm Ocop tại Hà Nội với mục tiêu Kết nối chuỗi giá trị nông sản Việt vượt đại dịch covid – 19.

Mời tham gia Hội chợ Đặc sản vùng miền và Hội nghị kết nối cung - cầu hàng hóa thành phố Hà Nội năm 2020.

Mời tham gia Hội chợ Đặc sản vùng miền và Hội nghị kết nối cung - cầu hàng hóa giữa thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước là sự kiện thường niên do UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo, giao Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức. Đây là cơ hội tốt để các địa phương, doanh nghiệp trong cả nước quảng bá, giới thiệu sản phẩm đặc sản của các vùng, miền tới đông đảo người tiêu dùng và du khách cũng như kết nối tham gia chuỗi cung ứng- tiêu thụ hiệu quả tại thị trường Thủ đô và phục vụ xuất khẩu. Sự kiện đã dần là điểm đến của du khách trong nước và quốc tế để mua sắm, trải nghiệm những nét văn hóa, du lịch của các vùng, miền Việt Nam tại Hà Nội.

Mời tham gia Hội chợ Nông nghiệp và các sản phẩm OCOP khu vực phía Bắc - Lào Cai năm 2020

Căn cứ Công văn số 328/UBND-NLN ngày 24/8/2020 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Lào Cai về việc mời tham gia Hội chợ “Nông nghiệp và các sản phẩm OCOP khu vực phía Bắc” - Lào Cai năm 2020.

Thư mời tham gia Hội chợ Lifestyle Vietnam 2021

Sau hơn 10 năm tổ chức, LifeStyle Vietnam đã trở thành địa chỉ ngày càng tin cậy của ngày càng nhiều khách hàng quốc tế tìm kiếm các sản phẩm hàng thủ công, đồ gỗ, đồ gia dụng, đồ trang trí nội và ngoại thất, đồ chơi, trang phụ kiện cá nhân và hàng quà tặng Việt Nam. LifeStyle Vietnam là điểm khởi đầu trong hành trình mua hàng tại Châu Á của các nhà nhập khẩu Quốc Tế.

Thư mời hội chợ Công nghiệp và Nông sản vùng Tây Bắc, tỉnh Hòa Bình năm 2020

Hội chợ Công nghiệp và Nông sản vùng Tây Bắc, tỉnh Hòa Bình năm 2020 là hoạt động nằm trong chương trình Khuyến công Quốc gia năm 2020, dự kiến tổ chức vào tháng 10/2020 tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm tỉnh Hòa Bình nhằm mục đích giới thiệu thành tựu phát triển công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, kinh tế, văn hóa của các ngành, các địa phương trong tỉnh Hòa Bình với các tỉnh, thành trong cả nước. Bên cạnh đó, Hội chợ cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp của các tỉnh, thành phố có dịp giao thương, học tập trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu đặc sản vùng miền, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, đổi mới công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thị trường, hỗ trợ các cơ sở công nghiệp nông thôn phát triển sản xuất.

Trưng bày sản phẩm thực phẩm của Việt Nam tại hội chợ COEX Food Week 2020

Do tác động của dịch Covid-19, việc tham dự các hội chợ tại nước ngoài bị hạn chế. Thương vụ Việt Nam tại Hàn Quốc đã làm việc với một số cơ quan của Hàn Quốc để hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trưng bày, quảng bá sản phẩm thực phẩm tại hội chợ Home Meal Repalcement Show 2020 tổ chức từ 25-28/11/2020 tại Seoul, Hàn Quốc.

Mời tham gia Hội chợ Thương mại khu vực miền Trung và Tây Nguyên - Quảng Ngãi năm 2020

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2020, Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh Quãng Ngãi tổ chức Hội chợ Thương mại khu vực miền Trung và Tây Nguyên - Quảng Ngãi năm 2020.

Thư mời tham gia “Hội chợ vàng hàng xuất khẩu Việt Nam”.

Hội chợ vàng hàng xuất khẩu Việt Nam được tổ chức với quy mô trên 300 gian hàng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu tăng cường kết nối giao thương, hợp tác liên kết trong đầu tư sản xuất, kinh doanh, khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, quảng bá thương hiệu, sản phẩm hàng hóa để người tiêu dùng biết và lựa chọn.

Thư mời tham gia Phiên chợ Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020 tại Cần Thơ

Trong bối cảnh xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp gặp nhiều khó khăn, để giúp các Hợp tác xã và doanh nghiệp vượt khó, khai thác hiệu quả thị trường trong nước, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chỉ đạo Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức Phiên chợ Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020.
Trang 6 trong 18 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>
SÀN GIAO DỊCH Thương mại điện tử Bắc Giang
352 Gian hàng Đã tham gia
733 Sản phẩm được trưng bày
19344045
Lượt truy cập